Để tôi kể cho các bạn nghe về câu chuyện của một cô gái mang tên NP.

" Hera Way ra đời từ những điều gần gũi nhất - NP là cô ấy cũng là cô gái yêu thích kinh doanh nhưng không biết là mình nên chọn sản phẩm nào, nên bán cái gì, và thế là cô ấy bắt đầu bán từ những thứ cô ấy thích nhất (vì phương châm là bán không được thì xài luôn). Rồi từ đó gần 20 loại sản phẩm được NP chọn lựa từ sở thích của mình, từ đồ ăn cho đến phụ kiện thời trang các loại. Và Hera Way đã ra đời từ những dòng sản phẩm được cá nhân hoá - chỉ thế thôi. Hiện tại sau bao thời gian chọn và thử thì Hera có các dòng sản phẩm chính: Ô dù cầm tay cao cấp, túi xách Hàn Quốc, Hoa khô Lavender Pháp.

" HERA WAY SẢN PHẨM CHO NGƯỜI NHÀ"

Vì những sản phẩm của Hera Way chọn để cung cấp đều là những sản phẩm được chính Hera Way yêu thích thực tâm. Chỉ cung cấp những sản phẩm mà mình và cho người mình thích thế thôi.

TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

Hera Way không dám nói bán những sản phẩm bạn thích nhất, nhưng chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm của Hera Way mang chất lượng tốt nhất, đúng như những gì mình nói ra. Nhắc đên Hera Way là nhắc đến các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng thực. Chúng tôi không mong muốn mình là công ty lớn nhất, chỉ muốn trở thành công ty có lượng khách hàng thân thiết quay lại ủng hộ cao nhất mà thôi. Vì với Hera Way khách hàng là người nhà, đã là người nhà thì chắc chắn phải quay về sum họp.

Commerical Hera Way Co,. Ltd 

0944 45 27 45
Facebook chat